Thư cảm ơn kỷ niệm 20 năm

Thứ tư - 14/12/2016 09:24
Thư cảm ơn kỷ niệm 20 năm
Thư cảm ơn kỷ niệm 20 năm
SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO BÌNH ĐỊNH
TRƯỜNG THPT XUÂN DIỆU
 
 
THƯ CẢM ƠN
NHÂN DỊP KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP
TRƯỜNG THPT XUÂN DIỆU (1995-2015)
*******
 
            Ngày 1/9/2015, Trường THPT Xuân Diệu đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (1995-2015). Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp đem lại niềm vui, sự phấn khởi tự hào cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhiều thế hệ của nhà trường.
            Thay mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, xin trân trọng cảm ơn các cấp, các ngành, các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nhà trường đã hết sức quan tâm và tích cực ủng hộ, giúp đỡ nhà trường trong quá trình chuẩn bị và tổ chức Lễ kỷ niệm.
            Trong buổi lễ trọng thể này, nhà trường vô cùng hân hạnh được đón tiếp các Thầy cô là Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định; Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tuy Phước; Các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban của Sở giáo dục, của Công đoàn Ngành; Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện Tuy Phước; Đại diện các tổ chức chính trị, xã hội, các tổ chức, cá nhân, các đơn vị Trường bạn; Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và học viên, học sinh  qua các thế hệ của nhà trường. Sự hiện diện và quan tâm ủng hộ về tinh thần lẫn vật chất cũng như những tình cảm quý báu của Quý cơ quan, đơn vị và Quý đại biểu, Quý thầy cô giáo, Quý bậc phụ huynh và học sinh các thế hệ của nhà trường đã góp phần rất quan trọng tạo nên sự thành công của buổi Lễ và đây chính là nguồn động viên, cổ vũ to lớn đối với CBGVNV và HS nhà trường. Trường THPT Xuân Diệu xin trân trọng cảm ơn và mong rằng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác của quý vị đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường.
            Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tường THPT Xuân Diệu được tổ chức với quy mô lớn, mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và tiếp đón song chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của Quý vị.
            Kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
            Xin trân trọng cảm ơn!
HIỆU TRƯỞNG
 
Bùi Văn Hưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Quảng bá
1
2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây